วาเลนไทน์นี้จับมือคนรักไปพักThe Riche Boutique Hotel


วาเลนไทน์นี้มีแพลนไปไหนกันรึยัง ???
ถ้ายัง มาพาแฟน หรือครอบครัว ไปพักผ่อนกับที่พักสบายๆใจกลางเมือง พร้อมสวีตหวานกับกับคาเฟ่ชิคๆสั่งเมนูน่ารักรับวาเลนท์ไทน์นี้ ยังไม่พอจับมือคนที่คุณรัก ไปปั่นจักรยานในสวนใกล้โรงแรมเพื่อเพิ่มความหวานกันดีกว่า
สถานที่สุดพิเศษที่เราจะไปในวันนี้ก็คือ The Riche Boutique Hotel


ก่อนอื่นนะคะ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเดอะ ริช บูติก โฮเต็ล ถือเป็น Heart of the Bangkok’s business เลย ทำไมนะหรอ++
ก็เพราะ เดอะ ริช บูติก โฮเต็ล ตั้งอยู่ใกล้เขตสนามบินนานาชาติดอนเมือง ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางเมือง สามารถไปทานอาหารอร่อยๆมากมาย, ไปช็อปปิ้งก็ดี, โรงแรมห่างจากกลางใจเมืองเพียง 5 กิโลเมตร ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย เหมาะกับทัวน์นักท่องเที่ยวที่จะมาพัก และนักธุรกิจ ที่จะมาประชุม ครอบครัว คู่รักที่จะหาที่พักราคาดีๆสะดวกสบายในเมือง ใกล้ทั้งสนามบิน ใกล้แหล่งของกิน ทั้งเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกอีกด้วย

 
บรรยายกาศโดยรอบของโรงแรม ทางโรงแรมจะมี2ตึกนะคะ
ตึกที่1 โซนลอบบี้ตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตา ตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และประดับด้วยโคมไฟ


ที่ชั้น2 ของตึกที่1จะเป็นส่วนของห้องประชุมCOZY SPACE ส่วนตัวแล้วชอบโซนนี้มากกก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่ประชุม สบายๆ หรือหามุมอ่านหนังสือ ติวหนังสือกับเพื่อนๆ นอกจากนั้นยังมีส่วนของบอร์ดเกมส์ โต๊ะพูล ให้เล่นเพลิดเพลินอีกด้วย

ค่าบริการ
  • 1ชม /60 บาท
  • 3 ชม/150บาท
  • เต็มวัน290บาท
ในส่วนของของเราห้องพักจะอยู่ที่ตึก2ค่ะ
ภูมิใจนำเสนอ
ห้องแกรนด์ สวีท (สวีท ทท ท ท… เอ็คโค เพื่อความอลังการ)
ห้องพักขนาดใหญ่ ห้องกว้างมากกกก สะดวกสบาย เป็นสไตล์ลอฟท์บวกความเป็นไทย
ขนาด 45 ตร.ม. 2 ท่าน 2 เตียงซูเปอร์คิงไซส์ค่ะนอกจากนี้โรงแรมยังมีห้องพักประเภทอื่นตามแต่ละงบและสไตส์ของทุกคนเลย

ประเภทห้องพัก


ห้องเอ็กซ์ตร้า
วิวทิวทัศน์รอบโรงแรมอันน่าตื่นตาตื่นใจของสนามไดร์ฟกอล์ฟนอร์ธ ปาร์คและสะดวกสบายกับเครื่องใช้ทันสมัยครบถ้วน พื้นที่ขนาด 28 ตร.ม.2 ท่าน 2 เตียงเดี่ยว

ห้องซูพีเรีย
ห้องพักที่ถูกออกแบบด้วยการผสมระหว่างกลิ่นอายของความเป็นสไตล์ลอฟท์และไทยอย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พื้นที่ขนาด 28 ตร.ม. 2 ท่าน 2 เตียงเดี่ยว

ห้องสแตนดาร์ด
การตกแต่งแบบมีสไตล์มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์รอบโรงแรมอันน่าตื่นตาตื่นใจของสนามไดร์ฟกอล์ฟ นอร์ธ ปาร์คและสะดวกสบายกับเครื่องใช้ทันสมัยครบถ้วน พื้นที่ขนาด 20 ตร.ม.2 ท่าน 1 เตียงควีนไซส์

ขึ้นไปชั้น9 ของตึก2ในส่วนของโซนห้องจัดเลี้ยง ห้องASAWA Meeting Room
เป็นห้องสำหรับจัดเลี้ยงที่โรงแรมมีบริการรับจัดเลี้ยงนะคะ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น จะงานแต่ง งานเลี้ยง ครบวงจร ทั้งอาหาร แสง สี เสียง สถานที่ ใครสนใจแนะนำเลยค่ะ

รายละเอียด
ห้องจัดเลี้ยงสัมมนา สามารถรองรับได้สูงสุด100ท่าน ในราคาเริ่มต้น 590 บาทต่อท่านค่ะอาหารเย็น ที่ห้องพักจะมีเมนูอาหารเครื่องดื่มไว้ให้บริการ สามารถโทรสั่งและมีบริการรูมเซอร์วิส เชฟมาเสริฟถึงห้องเลยจ้า


ตื่นเช้ามาก็ขึ้นมาห้องอาหารเพื่อรับประทานอาหารเช้าเติมพลังดีกว่า บุฟเฟต์จะเป็นแบบAmerican Breakfast ในส่วนของห้องอาหารมีทั้งแบบ Indoor และ Open air อยุ่ชั้น9 ข้างๆห้องจัดเลี้ยงค่ะ

เติมพลังกันเรียบร้อยแล้วก็พร้อมออกปั่นจักรยานออกกำลังกายช่วงเช้าดีกว่า โดยเราจะปั่นผ่านสวนนอร์ทปาร์ค ด้านในจะมีลานสวนสาธารณะให้มาออกกำลังกายด้วยค่ะ


ก่อนจะcheck out อย่าลืมมาcheck inที่ R’café ร้านคาเฟ่สุดชิค ของโรงแรมกันนะคะ ร้านอยู่ด้านหน้าของโรงแรมเลย
เริ่มต้นขอสั่งชาแอปเปิ้ล หอม เย็น สดชื่น มาทานคู่กับเค้กมะพร้าวดีกว่า เค้กมะพร้าวอร่อยมาก มีชั้นที่เป็นครีมสด นุ่มๆไม่หวานเลี่ยน ตัดกับชั้นของเนื้อมะพร้าว เข้ากันกำลังดี

เมนูบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ก็เข้มข้นนน อร่อย


ใกล้จะวันวาเลนไทน์แล้วก้มาเติมความหวาน(ในเส้นเลือด) กับนมชมพูร้อน ชมชมพูเย็น สีชมพุฟรุ้งฟริ้ง น่ารัก รสชาติของเครื่องดื่มที่นี่มีสูตรเฉพาะตัว ไม่หวานจนเกินไป

ใครที่สนใจมาใช้บริการที่ร้าน R’café ได้ร้านเปิดทุกวัน 10.00-19.00 น.ใครผ่านไปมาแถวนี้มาแวะได้เลยค่ะ
จากกันด้วยวิดีโอสั้นๆใครที่อยากมาพัก มาเที่ยวพร้อมกับกิจกรรมต้อนรับวาเลนท์ไทน์แบบนี้บ้าง สามารถมาได้ที่
The Riche Boutique Hotel

===รายละเอียดเพิ่มเติม===

Website: http://www.therichehotel.com/​

Facebook: https://web.facebook.com/thericheboutique/​

Tel. 02 954 9900 , 094 673 3548​


ติดตามพวกเราได้ที่ : แล้วแต่ตัว
รีวิวอื่นๆ: คลิก
Previous
Next Post »