บุฟเฟต์ซีฟู๊ดและอาหารนานาชาติ ที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya


วันนี้มาเที่ยวพัทยาทั้งที ก็ไม่พลาดที่จะมาลิ้มลองบุพเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดอลังการในราคาสุดคุ้ม ณ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ "Big fish" โรงเเรมSiam@Siam Design Hotel Pattaya


มาทะเลทั้งทีก็อยากจะมาจัดหนักอาหารทะเลเเบบไม่ยั้ง เเต่ละที่ก็มีมากมายให้เลือกจริง เเต่วันนี้เรามาตามเสียงความนิยมว่าอาหารทะเลของที่นี่ สด อร่อย คุ้มราคา โอโห้ฟังเเค่นี้ก็พลาดไม่ได้เเล้วนาาา มาเริ่มกันเลย "Big fish"เป็นอาหารซีฟู้ดและอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู ร้านอยู่ชั้น 6 โรมแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya ตั้งอยู่ที่พัทยาสาย 2 ตึกโรงแรมมีสีฟ้าชัดเจน มีที่จอดรถ เป็นอาคารจอดรถ

บรรยากาศด้านในมีกลิ่นไอท้องทะเล ผสมผสานเเนวย้อนยุค ตกเเต่งไฟเเละเฟอนิเจอร์ด้วยหลากสีสันสดใส มีดนตรีสดเพราะๆ ร้องให้ฟังตลอด มีส่วนที่เป็น outdoor ให้นั่งกินอาหารกินลมกันไป เเต่เนื่องจากวันนี้ฝนตก น่าเสียดายที่ไม่ได้ชมวิวสวยๆข้างนอก

เดินมาถึงโต๊ะ มีที่จุดเทียนสุดโรเเมนติกเหมือนดินเนอร์ใต้แสงเทียนเลยอ่ะ ต่อจากนั้นเราก็มาสั่งอาหาร ที่นี่มีแบบบุฟเฟ่ไม่รวมเครื่องดื่มราคา700บาท เเละเเบบรวมไวน์รีฟิวในราคา900บาท
ในส่วนของอาหารก็จัดโซนไว้อย่างสวยงามลงตัวน่ารับประทาน ไม่ว่าจะเป็น โซนซีฟู้ดต่างๆ ได้เเก่ปู กุ้งแม่น้ำ กั้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ แซลมอน หอยเชลล์
และที่ชอบที่สุดก็คือ หอยนางรมสดและตัวใหญ่ ทานคู่กับหอมเจียวและน้ำพริกเผาแซ่บอีหลีจ้าา

ต่อด้วยมุมของเนื้อสด มีให้เลือกทั้งหมู ไก่ เนื้อวัว น่องแกะ ที่ไม่ว่าจะเป็นเมนูเนื้อสดหรืออาหารทะเล เราเพียงเเค่เลือกใส่จานด้วยความหิวโหยแล้วนำไปให้เชฟเท่านี้ เชฟก็จะทำหน้าที่ ปิ้ง ย่าง ให้เราเป็นบริการที่ให้ความสะดวก สบาย ไม่เหม็นควันไฟเหมือนหมูกระทะเเน่นอนอย่างอื่นก็มีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เมนูซูชิ สลัด แฮม ขนมปัง ผลไม้ ส่วนเมนูอาหารไทย ซึ่งจะเปลี่ยนไปไม่ซ้ำกันในแต่ละอาทิตย์ เมนูวันนี้ก็คือพาสต้าผักพริกแห้ง ซุป ผัดผัก ราดหน้าหมู ..
และต่อให้มีคนมามากประหนึ่งทัวน์จีนลงขนาดไหน เราก็ไม่ต้องหวั่นว่าของจะหมดนะ เพราะพนักงานเค้าคอยเติมตลอด เเละคอยบริการอย่างดีอีกด้วย

อิ่มกับเมนูของคาวเเล้ว เดินมาต่อที่เมนูของหวาน สารพัดเค้กน่าตาสวยงามเเละน่ารับประทาน มีฟองดูช็อกโกแลตจุ่มกับมาสเมโล่ ฟินนน ที่ชอบที่สุดคงยกให้ไอครีมวานิลาสูตรจากทางร้านที่นิ่มละมุน หอม ไม่หวานมากอร่อยสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จะทานเดี่ยวๆ หรือทานคู่กับแป้งเครปร้อนๆที่พนักงานทำให้อย่างสดใหม่ตลอด ก็ดีงาม หรือจะตักไอศรีมทานคู่กับกับผลไม้ก็เข้าท่าจริงๆนะ
ไม่พอเเค่นี้ ยังมีมุมเครื่องดื่ม ที่เคาเตอร์บาร์ให้ผู้ที่สนใจเลือกดื่มกันอีกมากมายอีกด้วย
โดยรวมถือว่าประทับใจมาก จบการรีวิวเเต่เพียงเท่านี้น้า ทริปต่อไปห้ามพลาดจ้าา

ติดตามพวกเราได้ที่ : แล้วแต่ตัว
รีวิวอื่นๆ: คลิก
Previous
Next Post »