พักผ่อนเขาใหญ่ ได้ฟิลธรรมชาติที่ Hansar Khao Yai Thai Wellness

โรงแรมเขาใหญ่ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติพักผ่อนเพลิน ๆ กับวิวเขาและต้นไม้ บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัวกับ Hansar Khaoyai Thai Wellness


อยากหาโรงแรมที่ได้ฟิลธรรมชาติ เน้นพักผ่อนแบบเปลี่ยนบรรยากาศมานอนตากอากาศซัก 1 คืน ครั้งนี้เราเลยมาพักผ่อนที่ Hansar Khaoyai Thai Wellness
บรรยากาศโดยรวมของที่นี่จะประดับตกแต่งด้วยไม้ทำให้ดูกลมกลืนเข้ากันทั่วทั่งโรงแรม ต่อด้วย Welcome Drink ของโรงแรม ให้ความสดชื่นก่อนเข้าไปห้องพักกันครับสำหรับห้องพักของเราในครั้งนี้เป็นห้องประเภท Luxury Forest View King Room เป็นต้องขนาดใหญ่มีพื้นที่กว้างขวาง ภายในห้องแบ่งส่วนต่าง ๆ ออกเป็น ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ระเบียง Minibar มุมหน้าต่าง ได้อย่างลงตัว

เตียงและหมอนหนานุ่ม นอนสบายมาก

ไฮไลท์ของห้องที่เราเข้าพักคือมุมนี้เลย สามารถมานั่งถ่ายรูปกับวิวต้นไม้ด้านนอกได้สบาย ๆ ให้ฟิลญี่ปุ่นนิด ๆ 

มุมนี้เรานำผ้าผ่มและหมอนมาจัดเพื่อถ่ายรูปทำให้ได้ภายอีกฟิลนึงไปเลยนอกจากนี้โรงแรมยังมีให้บริการคาเฟ่ต์ เราสามารถสั่งกาแฟ เครื่องดื่ม หรือไอศครีมมาทานกันได้เลย
ต่อด้วยมุมพักผ่อน และมุมถ่ายรูปในส่วนต่าง ๆ ของโรงแรมที่มีความมินิมอล เข้ากันกับธรรมชาติได้ดีสระว่ายน้ำของที่นี่มีอยู่ 2 จุดคือ สระว่ายน้ำเล็กอยู่บริเวณห้องอาหารและฟิตเนส

และสระว่ายน้ำ Out Door บนดาดฟ้าขนาดใหญ่ได้วิวภูเขาสำหรับใครอยากแช่ออนเซนที่นี่ก็ยังมีให้บริการ ตั้งอยู่บริเวณล๊อบบี้ของโรงแรมเลย

อาหารเย็นเราเลือกทานที่ห้องอาหารของโรงแรมเลย ขอบอกเลยว่าปริมาณอาหารของแต่ละเมนูให้มาเยอะมาก


สรุปโดยรวมการมาพักผ่อนที่ Hansar Khaoyai Thai Wellness ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนตากอากาศของเราที่รู้สึกประทับใจ ด้วยบรรยากาศโดยรวมของโรงแรมได้ฟิลธรรมชาติ โรงแรมเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว การตกแต่งที่ลงตัวกับธรรมชาติมีความสวยงาม ได้ถ่ายรูปเพลิน ๆ ห้องพักสะอาด วิวดี เตียงและหมอนหนานุ่มดีมาก ห้องอาหารและคาเฟ่ต์มีให้บริการภายในโรงแรมทำให้ไม่ต้องออกไปหาของกินไกล ๆ สำหรับเราถือว่าได้เปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติม

Hansar Khao Yai Thai Wellness
https://www.facebook.com/HansarKhaoYaiThaiWellness
062 432 0599

ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/laewtaetaw
Website: https://www.laewtaetaw.com

Previous
Next Post »