ละมุน ชวนฝัน ไปกับรังนกสไตล์บาหลีที่ U&ME Cafe' Kanchanaburi


วันหยุดสุดสัปดาห์ หากใครอยากเที่ยว พร้อมถ่ายรูปสวยๆเสมือนไปบาหลี เราขอแนะนำที่นี่เลย U&ME Cafe' Kanchanaburi นอกจากจะเป็นร้านอาหารและร้านกาแฟแล้ว ยังเป็นจุดที่น่าถ่ายรูปมากๆเลย
เราขอพาทุกคนออกเดินทาง มากินเที่ยวและถ่ายรูปกันที่จังหวัด....กาญจนบุรี นั่งเอง!
จุดหมายของเรามีเพียงที่เดียวเท่านั้น คือ U&ME Cafe' Kanchanaburi เป็นคาเฟ่รังนกสไตล์บาหลี ที่ทำเอาหลายๆคนอยากจะมาแชะรูป ไปเก็บเป็นโปรไฟล์หรือลงโซเชียลกันเลยทีเดียว เนื่องจากกระเเสที่อิต ฮอต ติดเทรนสุด ใครไปกาญไม่ควรพลาดนะคะ


อากาศเเม้จะร้อน เข้ามาในร้านสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มพร้อมระบุเลขโต๊ะที่นั่งเลยจ้า นั่งดื่มเครื่องดื่มตากแอร์ฉ่ำๆ สั่งอาหารเสร็จก็จ่ายเงินให้เรียบร้อยก่อน เพื่อเอาใบเสร็จซึ่งเป็นเหมือนตั๋วให้เราเข้าไปถ่ายรูปในโซนสวนรังนกบาหลี
#ต้องอ่าน ก่อนจะไปถ่ายรูปมีเงื่อนไข ว่าจะต้องสั่งอาหารหรือเครื่องดื่ม และนำใบเสร็จไปแสดงก่อนเข้าไปถ่ายรูปที่หลังร้านก่อนนะคะ

ระหว่างรออาหารมาก็มองๆดูบรรยากาศภายในร้านมีการตกแต่งด้วยดอกไม้ ป้ายอาร์ทๆ ตุ๊กตาน่ารักหมีน่ารักๆมากมาย ถ่ายรูปสวยๆได้ทุกมุมตั้งแต่ในร้านเลยล่ะ

พร้อมแล้ว เราไปในส่วนด้านหลังของร้านซึ่งจะเป็นโซนสวนรังนกบาหลี มีรูปแบบรังนกสวยๆหลากหลายโซน ถ่ายมุมไหนก็สวยทุกโซน !
ถ่ายคนเดียวก็เก๋ ถ่ายกับเพื่อนก็Cute Cute สไตล์นกๆ


Evil Eye Tree ชิคสุด ชอบสุด Evil Eye เป็นเครื่องรางซึ่งตามความเชื่อคือใช้แขวนเพื่อปัดเป่าและป้องกันตัวเองจากสิ่งชั่วร้าย แขวนเรียงรายหลากสีสัน ถ่ายรูปยังไงก็สวยเนอะ


ตำแหน่งที่ตั้ง

U&ME Cafe' Kanchanaburi
ที่ตั้ง : อยู่ในปั๊มน้ำมัน PT ริมถนนหมายเลข 324 (อู่ทอง-กาญจนบุรี) ฝั่งขาเข้าเมืองกาญจนบุรี ตำบลทุ่งสมอ อำเภอพนมทวน
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 08.00- 20.00 น.
โทรศัพท์ : 082-388-7711
FACEBOOK : U&ME Cafe’ Kanchanaburi
พิกัด: https://goo.gl/maps/wQ13D2tdnYk


ติดตามพวกเราได้ที่ : แล้วแต่ตัว
รีวิวอื่นๆ: คลิก
Previous
Next Post »