ผิวสวยรับปีใหม่ ชวนคนรักไปทำสปา แล้วพาไปดินเนอร์ริมแม่น้ำกัน


วันธรรมดาที่แสนพิเศษ กับคนพิเศษ จูงมือคนรักไปผ่อนคลายความเหนื่อยล้า จากการทำงาน ไม่ว่าจะนั่งทำงานหน้าคอมนาน ๆ ต้องเดินเยอะ ๆ ทุกวัน หรืออย่างเราสองคนที่ออกเดินทาง แบกกระเป๋า แบกกล้อง ถึงแม้ใจได้แต่ร่างกายก็บอก พอก่อนมั้ย 555 มาทำสปาทั้งแบบผ่อนคลาย และบำรุงผิวพรรณ เติมแต่งความสุข ความสวยงามให้แก่ตัวเอง

วันนี้เราสองคนพากันมาที่ร้านแพรงตอง สปา ย่านสาทร เพื่อมาทำสปาสูตรออแกนิคที่รับรองว่าผลิตภัณฑ์ดีคุณภาพระดับโรงแรมเลยทีเดียว ทั้งผ่อนคลายและบำรุงผิวก่อนจะพากันไป Dinner กันในบรรยากาศแม่น้ำกันครับ

ร้านแพรงตอง สปา ตั้งอยู่ในคอนโด Centric Sathon-St.Louis ซอยสาทร11 โดยสามารถเดินทางจาก BTS ลงสถานีช่องนนทรี หรือสถานีสุรศักดิ์ แล้วเดินต่อมาที่ซอยสาทร 11(เซนหลุยส์) ได้ หรือถ้านำรถส่วนตัวแลกบัตรเข้ามาก็เข้ามาจอดในตึกได้


เข้ามาที่ร้านแพรงตอง มีโปรแกรมสปาให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยส่วนตัวเราก็ไม่เคยทำสปามาก่อน ได้พี่เก๋เจ้าของร้านแนะนำโปรแกรมสปาได้ละเอียดยิบ เราเลยรู้มาว่าผลิตภัณฑ์สปาที่ร้านแพรงตองใช้จะเป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ในโรงแรม 5 ดาว แต่พี่เก๋นำมาให้บริการในราคาที่ย่อมเยาว์กว่า โหวน่าสนใจมาก ๆ เลยแหะ คุยกันอยู่นานเราก็เลือกโปรแกรมสปากันได้แล้วล่ะ เราไปกัน 2 คนจึงเลือกทำคนละโปรแกรมกัน
มี Welcome Drink ไว้ให้บริการด้วยเริ่มกันที่ โปรแกรมฟื้นฟูดูแลตัวเองแบบเต็มพิกัด ขัดตัวสครับครีมทองคำ-นวดด้วยน้ำมันออแกนิคแพรงตอง (++Gold Cream Scrub & Mixed Organic Printemps Oil Massage) 90 นาที 1,400 บาท 120 นาที 1,800 บาท

ก่อนทำโปรแกรมนี้เราจะต้องการทำล้างเท้าด้วยน้ำอุ่นและสมุนไพรกันก่อน
โปรแกรมนี้ปูเป้อาสาขอลองเองเลย เพราะเป็นโปรแกรมบำรุงผิวที่ทำทั้งตัวตลอดไปจนถึงเท้าเลย ด้วยสครับทองคำที่มีเม็ดบีทเล็กละเอียด ไม่มีรูปทรงที่เป็นเหลี่ยม จึงช่วยขจัดเซลส์ผิวที่ตายแล้วได้ล้ำลึก ไม่แหลมคมบาดผิว ไม่ทำลายผิว ปรับผิวหยาบกร้านให้นุ่มนวลขึ้น เผยผิวกระจ่างใสทันทีหลังผ่านการสครับ


ทางร้านได้นำ Aqua Aroma Scrub มาให้ลองในโปรแกรมนี้ด้วยแหละ จะรู้สึกผ่อนคลาย เย็น ๆ มีกลิ่นหอมเย็น ๆ


ขั้นตอนต่อมาคือการนวดด้วยน้ำมันผสมออแกนิคที่เป็น Signature ของทางแพรงตองสปา เป็นน้ำมันเบสสวีทอัลมอนด์ที่ท๊อปด้วยน้ำมันออแกนิคสูตรเฉพาะของแพรงตองสปา ซึ่งตัวน้ำมันมีโมเลกุลที่ละเอียดทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยม บวกกับการนวดแบบสปาที่ช่วยผลักให้โมเลกุลน้ำมันซึมลึกได้ถึงชั้นผิวดียิ่งขึ้นมีประโยชน์หลาย  ๆ อย่างเช่น
-    ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี
-    ลดอาการกร้านแดด หรือหมองคล้ำ
-    ช่วยให้ผิวขจัดของเสีย หรือเป็นการดีท็อกซ์ผิว ดีต่อสุขภาพและระบบภายในร่างกาย
-    ด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ มีผลต่อการบำบัดช่วยผ่อนคลายความเครียดและความอ่อนล้าจากการทำงาน มลภาวะ ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า

พนักงานมีการนวดผ่อนคลายไปด้วยสบายตัวจริงๆ
หลังจากทำสปาโปรแกรมนี้เสร็จ มาลองจับผิวดูแล้ว โอ้โห! รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มกว่าเดิมเยอะมาก เหมือนผิวได้ถูกเติมเต็มความชุ่มชื้นเข้าไปอย่างเต็มที่ ทำให้ได้ผิวที่นิ่มมาก ๆอีกโปรแกรมที่เลือกฃองทำดูก็คือ สปาเท้าลดกลิ่น ด้วยสมุนไพร (Antifungal Herbal Scrub Foot Spa)
60 นาที เพียง ฿450 90 นาที จัดเต็ม ฿600
เช่นเดิมก่อนเริ่มทำโปรแกรมจะต้องล้างเท้าด้วยน้ำอุ่นและสมุนไพรกันซะก่อนโปรแกรมสปาเท้าลดกลิ่นเป็นการสปาเท้าด้วยการนวดและสครับเท้า โดยใช้หินขัดจากธรรมชาติ ต่อด้วยการทำความสะอาดเท้าด้วยสมุนไพรไม่ว่าจะเป็นมะขาม ขมิ้น และเกลืออควา


ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดความเมื่อยล้า กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้สมองปลอดโปร่งสดชื่น และช่วยลดกลิ่นเท้าได้ ระหว่างที่ทำความสะอาดมีการนวดเท้าให้เล็ก ๆ รู้สึกดีมาก นวดแล้วผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังช่วยลดกลิ่นเท้าได้ดีอีกด้วย ทางร้านการันตรีว่าหากทำสปาลดกลิ่นเท้าแล้วใช้รองเท้าใหม่ กลิ่นเท้าจะแทบไม่มีเลยล่ะ

ขัดเท้าด้วยหินจากธรรมชาติข้อมูลเพิ่มเติม

Printemps Spa Sathon - แพรงตอง สปา สาทร
สปาลับ ในซอยสาทร11 ใกล้ BTSสุรศักดิ์มนตรี
⏰ open 10.00-24.00 น.
📞 Booking 097-920-0007
Facebook https://www.facebook.com/printempsspasathon/


หลังจากทำสปาเสร็จแล้วก็พร้อมไปดินเนอร์กันต่อที่ร้าน The View Bar & Restaurant Bangkok ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดีติดริมแม่น้ำ ซึ่งร้านก็อยู่ย่านสาทรไม่ไกลจากที่เราไปทำสปาด้วย สะดวกมากๆ
The View Bar & Restaurant Bangkok ที่มีทั้งโซนดนตรีสด บาร์ ห้องคาราโอเกะ และด้านนอกเป็นโซนนั่งริมน้ำชิลๆ
อาหารรสชาติดี ชมบรรยากาศเรือและแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ร้านเปิดทุกวัน เวลา 17:00 -01:00 น.
การเดินทาง : 2525 ถนนเจริญกรุง กรุงเทพมหานคร (สุดถนนเจริญกรุง ริมแม่น้ำ) มีที่จอดรถภายในร้าน

ดินเนอร์ชมบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน
ติดตามพวกเราได้ที่ : แล้วแต่ตัว
รีวิวอื่นๆ: คลิก
Previous
Next Post »