อากาศดี ๆ ชวนไปปิกนิก อย่าลืมพก COKY Crispy Butter Toast 🍞🍃🌾


เช้าวันที่อากาศดีลองจูงมือคนรัก ออกไปปิกนิก มีโมเม้นต์น่ารักกันดีกว่า
เราจูงมือกันมาปิกนิกกันที่สวนสาธารณะลุมพินีกรุงเทพนี่แหละ ช่วงเช้าอากาศเย็น เหมาะแก่การออกมาปิกนิกในสวนซะจริง ๆ 🌤🌈
ในเซตปิกนิกครั้งนี้เราพกเอา COKY Crispy Butter Toast ซึ่งเป็นขนมปังกรอบเนยฟู ที่มีหน้าเนยแท้ๆทาหนาๆลงบนขนมปังกรอบ ทานแล้วเข้ากันดีมาก ๆ 

เท่านั้นยังไม่พอเราเลือก COKY Crispy Butter Toast มาลองชิมกันถึง 5 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ เนยฮอกไกโด, กระเทียมชีส, ชาเขียว, ช็อกโกแลตชิพ, และสตรอเบอร์รี่อัลมอนด์ แต่ละรสชาติอร่อยไปตามแบบฉบับของตัวเอง ส่วนตัวเราชอบรสเนยฮอกไกโด และกระเทียมชีส มาก ๆ เลยล่ะ


เรามาเล่าดีกว่าว่า แต่ละรสชาติเป็นยังไงบ้างเพราะแต่ละคนก็มีสไตล์และรสชาติที่ชอบไม่เหมือนกันเนอะ รสชาติไหนโดนใจใครไปลองอ่านกันดูเล้ย

🥞รสเนยฮอกไกโด
มีรสชาติหวานกำลังดี หอมเนย เนยแท้ๆหนึบหนับ หนามาก ใส่มาให้เยอะถึงรสชาติมาก ดื่มนมสดทานคู่กันก็อร่อยฟินๆ เด็กทานได้ได้ผู้ใหญ่ทานดี

🧀รสกระเทียมชีส
กลิ่นกระเทียมพอดี ๆ ไม่ฉุนเลย โดยกระเทียมชีสจะทามาพร้อมกับเนยด้วยเช่นกัน ทำให้ได้รสชาติหวานนิด เค็มหน่อย และหอมกระเทียมด้วยล่ะ ทานคู่กับสลัดก็เข้ากันอยู่นะ


🍃รสชาเขียว
มันหวานหน่อย ๆ แถมหอมชาเขียวด้วย ดีงามจริง ใครสาวกชาเขียวต้องห้ามพลาด🍫รสช็อกโกแลตชิพ
รสช็อกโกแลตเข้มข้นดีแหะ ออกรสหวาน และหอมกลิ่นช็อกโกแลต🍓รสสตรอเบอร์รี่อัลมอนด์
หวานหอมสตรอเบอร์รี่ มีรสหวานนิดแอบซ่อนความเปรี้ยว กรุบกรอบหอมมันด้วยเม็ดอัลมอลด์

อธิบาย COKY Crispy Butter Toast ทั้ง 5 รสชาติไปหมดแล้วหลาย ๆ  คนคงมีรสชาติที่ชอบอยู่ในใจแล้วล่ะ เมื่อเลือกรสชาติได้แล้วกดไปสั่งได้เลยที่ >>> https://line.me/R/ti/p/%40cokylandไม่ว่าจะจัดเซตปิกนิกแบบง่าย ๆ ทานคู่กับชา, กาแฟ นม น้ำผลไม้ หรือจะซื้อไปเป็นของฝาก ด้วยแพคเกจจิ้งที่ดูสวย พกพาง่าย ทันสมัย และรสชาติที่ดี อร่อย ทานเพลิน เราว่า COKY Crispy Butter Toast เหมาะสมทานง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสจริง ๆ นะ
นอกจากนี้ COKY Crispy Butter Toast ยังสามารถเอาไปมิกซ์ทานได้กับอีกหลากหลายเมนูอีกด้วย
อย่างในเซตไปปิกนิกกัน 2 คน ก็จัดใส่ตระกร้า พร้อมเครื่องดื่มอีกเล็กน้อย กับสลัดผักง่ายๆ หาที่นั่งในสวนวันอากาศดี ๆ มันช่างสะดวกเรียบง่าย แฮปปี้จริงๆ

ราคา

ห่อละ 35 บาท
ซื้อ 3 ห่อ ราคา 100 บาท เท่านั้น

สนใจติดต่อ

Facebook: https://www.facebook.com/cokyland/
Line: @cokylandติดตามพวกเราได้ที่ : แล้วแต่ตัว
รีวิวอื่นๆ: คลิก
Previous
Next Post »