[รีวิว] Siam Park City โลกแห่งความสุข...สนุกไม่รู้ลืม

เเล้วเเต่ตัวเก็บภาพ ความสุข ความประทับใจที่ Siam Park City


วันนี้ควงคุณแฟนเที่ยวเนื่องในโอกาสพิเศษ โดยจัดเซอร์ไพร์จองตั๋วออนไลน์ ราคาสุดคุ้มคนละ 450 บาท เล่นเครื่องเล่นได้ทุกโซนมาถึงก็ดี้ด้า ต่อคิวรอเอาบัตรก่อนนะ เข้ามาเจอม้าหมุนสองชั้น (Double-Deck Merry-Go-Round ) เป็นเครื่องเล่นเรียกน้ำย่อย มุ้งมิ้ง ชิวๆ หมุนไปช้าๆ เเบบเอื่อย แต่ขอบอกกว่าได้ถ่ายรูปสวยๆ เพลินดีนะเออไปต่อที่ด่านต่อไปค่ะ เรือมังกรสองหัว (Twin Dragon) บอกเลยเห็นคนที่เล่นก่อนหน้ากรี๊ดร้องกัน นี่นึกในใจ หึหึ เครื่องเล่นชิวๆเเบบนี้จะกรี๊ดไร พอได้นั่งเท่านั้นละค้าาา คุณผู้ชม ขอกรี๊ดลั่นหน่อยนะ หวาดเสียวนี่นา โอเคยอมๆ นี่เราคงจะขวัญอ่อน ตามวัยเเล้วละ 55 เเต่ก็สนุกดีค่ะ เครื่องเริ่มติดไฟ เเล้ว ไปกันต่อดีกว่า


เดินมาเจอะล่องซุงมหาสนุก (Log Flume) อันนี้ชอบนะคะ มันจะมีจุดที่หวาดเสียวเหมือนกัน เเต่โดยรวมถือว่าไม่น่ากลัว เด็กๆที่มาเป็นครอบครัวก็เล่นได้ค่ะ


มากันที่บ้านผีสิง ยอมรับว่าคนค่อนข้างบางตา ดังนั้นเราจึงเป็นผู้ที่ถูกเลือกให้เค้าไปสำรวจบ้านกัน2คน
เเต่จู่ๆมีเด็กน้อย2คนวิ่งเข้ามาพร้อมไฟฉาย???? ตอนเเรกคิดว่าน้องมาเล่นเหมือนกัน เอาล่ะพร้อมเเล้วเข้าไปกันสี่คน
+++ เอ๊ะ!!หรือน้องจะเป็นไกด์นำชมบ้านผีสิงคะ ระหว่างเดินน้องบอกจับมือหนูได้นะ พี่นี่บีบมือน้องเลยดีกว่า ขวัญอ่อนเบาๆ55 น้องรู้จักเส้นทางภายในบ้านเป็นอย่างดี เราเลยสามารถออกมาได้อย่างรวดเร็วปลอดภัย ขวัญไม่เสีย เเต่อย่างใดเราก็เล่นเครื่องเล่นหนักบ้างเบาบ้างสลับกันไป มีไปสนุกกับ...

กระสวยอวกาศ (Astro Liner)


พิพิธภัณฑ์ไดโนโธเปีย (Dinotopia)


ผจญภัยแดนไดโนเสาร์ (Jurassic Adventure)


 แกรนด์แคนยอน เอ็กซ์เพรส (Grand Canyon Express)


 เครื่องบินประจัญบาน (Astrofighter)


ปลาหมึกยักษ์ (Monster)


ไซ-แอม ทาวเวอร์ (Si-Am Tower)
แมงมุมยักษ์ (Mega Dance)


วาฬเหาะ (Ranger)


บอลลูนเหินฟ้า (Balloon Race)

เเต่ที่นึกไม่ถึงเลยก็คือ บอกกับคุณแฟนไว้ว่า คงไม่เล่นเครื่อง "วอร์เท็กซ์ ซูเปอร์เกลียวเหาะมหาสนุก (Vortex)" คิดว่าไม่ไหว
ขอเเค่ไปเก็บรูปไว้ก็พอ เราจูงมือกันไปถึงเครื่องเล่นอย่างเลื่อนลอย รู้ตัวอีกที ก็เตรียมใจว่าต้องลองเล่นเเล้วล่ะ อ่าวเฮ้ยไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นาาา
เเม่เจ้าา นี่มันรีวิวฉบับคนขวัญอ่อนนะ คือจะให้บอกว่าสนุกจริงๆ มันก็สนุก เเต่ความหวาดเสียวแบบนี้ กรี๊ดลั่นสุดเสียงเลยจริงๆ พอลงจากเครื่องรู้สึกชาเบาๆ เเต่ได้ฟิวเเบบ extreme สุดๆ
ตอนเเรกอยากเล่นยักษ์ตกตึก เเต่หลังจากลงจากเครื่องนี้ เราก็ระลึกได้ว่า...พอเถอะ!

เล่นเครื่องเล่นแล้วเดินต่อไปที่สวนน้ำ ที่นี่เค้าขึ้นชื่ออยู่แล้ว "สวนสยาม...ทะเลกรุงเทพ" นี่เนอะ
บรรยากาศส่วนใหญ่เป็นการมาเที่ยวแบบครอบครัว พาลูกหลานมาเล่นน้ำ เล่นสไลด์เดอร์ กันอย่างเมามันส์เราเล่นกันเเบบเต็มวันจริงๆ ทั้งสนุก ทั้งประทับใจ ถึงคนจะบางตาไปบ้าง เครื่องเล่นบางอย่างก็อยู่ในช่วงปรับปรุง ไม่เหมือนเเต่ก่อน
 เเต่ที่นี่ก็ยังมีกลิ่นไอความรัก ความประทับใจ จากคนที่มาพักผ่อน ได้รอยยิ้มกลับกันไปทุกคน

ติดตามพวกเราได้ที่ : แล้วแต่ตัว
รีวิวอื่นๆ: คลิก
Previous
Next Post »