La Miniera Pool Villas Pattaya พูลวิลล่าหรู เที่ยวแบบวิถี New Normal

La Miniera Pool Villas Pattaya ที่พักสุดหรู สไตล์พูลวิลล่าส่วนตัว มีสระน้ำอุ่นในห้องพักเลย เหมาะกับการเที่ยวแบบ New Normal


แนะนำที่พักสไตล์พูลวิลล่าที่พัทยาอีกหนึ่งแห่ง ที่มีการออกแบบตกแต่งบรรยากาศภายในออกเรียบหรู เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายต้อนรับด้วย Welcome Drink น้ำกุหลาบสีสวย ดื่มแล้วสดชื่น

บริเวณทั่วทั้งโรงแรมประดับด้วยต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ ทั่วทั้งบริเวณโรงแรม มีความร่มรื่น และสวยงามลงตัวกับห้องพักและทางเดินไปห้องพัก ใครจะถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็ดีมิใช่น้อย ในส่วนของมาตรการป้องกันโรคเป็นไปตามมาตรฐาน มีจุดตรวจวัดอุณภูมิและเจลแอลกอฮอล์มีบริการเช่ารถไฟฟ้าให้เราได้ขับภายในโรงแรมฟรี โดย 1 ห้องสามารถยืมรถไฟฟ้าได้ 1 ชม. นะครับ แบ่งปันกันใช้กับห้องอื่น ๆ


โรงแรมยังมีส่วนของสวนน้ำและเครื่องเล่นต่าง ๆ สามารถพาเด็ก ๆ มาเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน (ในช่วงโควิด งดให้บริการชั่วคราว)ห้องพักของเราเป็น Deluxe Pool Villas with Pool Access พื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักกว้างขวางมาก ๆ แบ่งโซนต่าง ๆ ออกเป็นสัดส่วน
ภายในห้องสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ทั้งมินิบาร์ น้ำดื่ม เครื่องชงกาแฟ ไมโครเวฟ ตู้เซฟ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม Smart TV และ WIFI

ห้องน้ำมีจุดที่ชอบมากเลยคือ บริเวณอ่างและกระจก 2 จุด ไม่ต้องแย่งกันใช้งาน รวมไปถึงสุขาและห้องอาบน้ำก็แยกกัน สลับกันใช้วนไป 555

ภายในห้องพักวิลล่าทุกห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบโอโซน แถมเป็นน้ำอุ่นทำให้ไม่ต้องกลัวหนาวสามารถเล่นน้ำได้ยาว ๆ ความรู้สึกเหมือนได้แช่ออนเซนเลย

ด้วยความที่เป็นสระส่วนตัว เราสามารถพักผ่อนอยู่ในห้องได้โดยลดการเจอผู้คน ถือเป็นห้องพักที่เหมาะกับวิถี New Normal

ทางโรงแรมจัด Welcome set ให้ภายในห้องพัก เป็นจดหมายและขนมเล็ก ๆ เอาใจใส่แขกที่มาพักเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่บริเวณหลังห้องพักของเรา เดินออกหลังห้องก็ลงสระได้เลย เป็นสระว่ายน้ำหลักของที่นี่เลย มีบาร์ริมสระและมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ เพียบเลยครับ


มุมกับต้นไม้ใบหญ้าก็มาพูดถึงเรื่องอาหาร เรามาทานอาหารเย็นกันที่ห้องอาหาร Zaffiro เป็นห้องอาหารที่อยู่ชั้น 2 ของล๊อปบี้ มีเมนูอาหารแบบฟิวชั่นให้เลือกทานได้หลากหลาย แต่ละเมนูนี่ครีเอทสุด มาดูเมนูที่เราสั่งมาทานกันครับ

เบอร์เกอร์ลาบหมู ข้าวจีไรซ์เบอรรี่และซอสแจ่ว ลาบหมูบดปรุงรสจัดหอมข้าวจี่ เสิร์ฟจัดจานดูน่าทาน

บะหมี่กรอบหยินหยาง
บะหมี่กรอบกับน้ำราดหน้าหยินหยาง เมนูนี้ดูสวยงามแปลกตาแต่รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม

บะหมี่แกงส้มบิสค์กุ้งทอด
แกงส้มกุ้งชะอมไข่พร้อมบะหมี่และกุ้งเทมปุระ เมนูนี้ลงตัวมากเป็นแกงส้มที่มาในรูปแบบใหม่ที่อร่อยยิ่งขึ้น

Pink Sweet Chew


Raspberry Mint Lemonadeในส่วนของอาหารเช้าเราซื้อเพิ่มเป็น Floating Breakfast มาทานและถ่ายรูปสวย ๆ ที่ห้องพักได้เลย เชื่อว่าถูกใจสาว ๆ หลายคนแน่นอน โดยราคาจะอยู่ที่ 750 บาท


Floating Breakfast Set นี้ให้มาเยอะมาก มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานเลย โดยปกติอาหารเช้าของที่นี่จะให้เลือกทานอาหารเป็นเซตนะครับ หากเลือกสั่งเป็น Floating Breakfast Set เราจะได้ทานอาหารทั้ง 3 เซตเลยครับ

Set A English Breakfast

Set B Thai Tradition : สำรับข้าวต้ม

Set C La Miniera Signature

นอกจากนี้ก็มีเมนูเครื่องเคียงอื่น ๆ อีกเพียบครับ
เป็น Private Pool Villa ที่ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยสระน้ำอุ่นภายในห้องพัก เพลิดเพลินกับการพักผ่อน จนลืมเวลา ก่อนกลับจึงแวะเก็บภาพมุมสวนอีกเล็กน้อยครับ

 จบด้วยวิดีโอสั้น ๆ กันนะครับ


รายละเอียดเพิ่มเติม

La Miniera Pool Villas Pattaya

Facebook: https://www.facebook.com/laminierapattaya/

Tel.: +66 38 248 111, +66 96 001 2426

E-mail: [email protected]

พิกัด: https://goo.gl/maps/8HuL8VuiPbZRMNhP6

 

ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook Page: https://www.facebook.com/laewtaetaw/

Website: https://www.laewtaetaw.com/

Previous
Next Post »