🌈🌷ซัมเมอร์นี้ ชีวิตติดสระที่ Zee Zand Zone at My Resort HuaHin💦


แล้วแต่ตัวขอเเวะมาพักร้อนเยี่ยมคอนโดเพื่อน ที่ Zee Zand Zone at My Resort HuaHin

Zee Zand Zone at My Resort HuaHin
เป็นห้องพักภายในโครงการ คอนโดมายรีสอร์ทหัวหิน ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช๊อปปิ้ง แหล่งของกิน ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งคู่รัก

🏢ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ทีวี อุปกรณ์ครัว ชุดรับแขก โต๊ะทานข้าว เหมือนได้อยู่บ้านตัวเอง มีโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น น้องน้ำ และห้องครัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัว


ข้อดีของการมาพักคอนโด คือมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมทั้งตู้เย็น เครื่องครัว เตา ไมโครเวฟ ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้าน อบอุ่น สะดวก สบาย

ภายในห้องให้บรรยากาศแบบทะเล สบายๆ กว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม


มุมโต๊ะเครื่องแป้งก็ดีงามภายในห้องนอน มีหมอนให้หลายใบเลย นอนนุ่มสบ๊ายย แถมยังมีผ้าห่ม สำรองเพิ่มให้อีกด้วยของตกแต่งในห้องก็น่ารักๆ สไตล์Beach

 🌴บรรยากาศรอบๆเงียบสงบ เป็นส่วนตัว จะมองไปทางไหนก็ดูสวย โล่ง ใสๆ ถึงแม้ไม่ติดทะเล แต่ก็ให้อารมณ์เหมือนอยู่ติดทะเลเลยล่ะ เพราะ มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่มากก และมีหลายสระมากก แถมมีสวนน้ำสำหรับเด็กๆด้วย 🏊

ใครไปพักผ่อน อยากเล่นน้ำให้หนำใจ ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี เหมาะกับการท่องเที่ยว แบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งคู่รัก จริงๆ
คอนโดแต่งสีขาวฟ้าสบายตา ดูโมเดิร์นแบบมินิมอล


สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หลายมุม ทั้งมุมเด็กผู้ใหญ่
มาหัวหินก็ต้องนึกถึงสวนน้ำเนาะ ที่นี่มีมุมสวนน้ำสำหรับเด็กๆอยู่ด้วย น่าเล่นมากเลย มาพักผ่อนแถมได้พาเด็กๆมาเล่นสวนน้ำสนุกอีกด้วยนะคะ


อากาศดีๆยามเช้า🌴บรรยากาศรอบๆเงียบสงบ เป็นส่วนตัว จะมองไปทางไหนก็ดูสวย โล่ง ใสๆ ถึงแม้ไม่ติดทะเล แต่ก็ให้อารมณ์เหมือนอยู่ติดทะเลเลยล่ะ เพราะ มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่มากก และมีหลายสระมากก แถมมีสวนน้ำสำหรับเด็กๆด้วย 🏊

ใครไปพักผ่อน อยากเล่นน้ำให้หนำใจ ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี เหมาะกับการท่องเที่ยว แบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งคู่รัก จริงๆ

ปิดท้ายด้วยมุมถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ ของที่นี่กันหน่อย ขอบอกเลยว่าได้รูปโปรไฟล์ กลับบ้านไปแน่นอนการเดินทาง

เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สะดวก หาที่พักง่าย เพราะขับผ่านหัวหิน ตรงอย่างเดียว แล้วมาเลี้ยงแยกออกซ้ายที่ ซอยหัวหิน 87 หรือ ซอยหนองแก-ตะเกียบ จะเจอโรงแรมอมารีที่ด้านซ้าย ขับเลยมาอีกนิดก็จะเจอกับ My Resort HuaHin แล้วจ้า 💛🍍

พิกัด

https://goo.gl/maps/r8adEGwdbwgMfut86

ข้อมูลเพิ่มเติม

http://www.zeezandzon-huahin.com
โทร : 084 765 4948
Line : 0847654948
E-mail : [email protected]
Facebook : https://www.facebook.com/zee108zand109


ติดตามพวกเราได้ที่ : แล้วแต่ตัว
รีวิวอื่นๆ: คลิก
Previous
Next Post »