รีวิว The Iconic Don Mueang พักสบาย ใกล้สนามบิน ในราคาสบายๆ

 

มาค่ะ! ใครที่มองหาที่พักที่มีทั้งความสะดวกสบาย คุ้มค่าคุ้มราคา ต้องมา ดิ ไอโคนิค ดอนเมือง หนึ่งในโรงแรมที่เหมาะกับนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ เพราะที่นี่อยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที มีรถ Shuttle Bus ของโรงแรมบริการรับ-ส่ง สนามบินดอนเมืองให้อีกด้วย


บรรยากาศตึกด้านนอกเป็นโทนสีดำ-ขาว ดูโมเดิร์น  ตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีโซนมุมที่นั่งให้พักผ่อน หรือเป็นจุดที่ถ่ายรูปเช็คอินสวยๆได้อีกด้วยด้านในล็อบบี้กว้างขวาง มีมุมโซฟาให้เรามานั่งผ่อนคลาย มีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือตามาตรการป้องการโควิด-19ในส่วนของห้องพักของเรา เป็นแบบ Superior Twin มีระบบ Key Card สำหรับเข้าไปภายในห้องพัก ดูสวยงาม ทันสมัย

ภายในห้อง ขนาดกว้างกำลังดีไม่อึดอัดอยู่ 2 คนสบาย ตกแต่งผนังด้วยสีส้มดูสดใสแปลกตาตัดกับภาพถ่ายแบบชิคๆ ทำให้บรรยากาศห้องดูสนุก สดใส ไม่น่าเบื่อวิวหลังห้องมองออกไปเห็นเป็นสระว่ายน้ำ


เตียงนอนและหมอน นุ่ม สะอาด มีหมอนให้เตียงละ 2 ใบ

มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบ เช่น ทีวี ตู้เย็น ชุดคลุมอาบน้ำ ตู้เซฟ WIFI และ มินิบาร์ภายในห้องน้ำมีการแบ่งโซนแห้งและโซนเปียก แต่ไม่มีม่านหรือบานกระจกกั้นแบบเต็ม จึงอาจทำให้น้ำที่อาบกระเด็นไปโซนแห้งบ้าง ที่ประทับใจคือแชมพูอาบน้ำของที่นี่กลิ่นหอมสดชื่นมากๆ 

สำหรับอาหารเช้าแบบ New Normal ในยุดโควิคแบบนี้ ทางโรงแรมจะเสริฟอาหารเช้าให้ที่ห้อง และเป็นลักษณะ Box Set สไตล์ American Breakfast มีแซนวิส ไข่กวน ไข่ดาว ไส้กรอก ผลไม้ และน้ำส้ม ส่วนตัวชอบรูมเชอร์วิสแบบนี้ของทางโรงแรม เพราะสะดวก ง่าย ทานอาหารเช้าชิลๆที่ห้อง ไม่ต้องรีบอาบน้ำเพื่อไปทานให้ทันอาหารเช้า คนตื่นสายชอบมาก 555 อิ่มท้องก่อนออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ
มีเวลาหน่อยออกไปถ่ายรูปสวย ๆ ที่บริเวณสระว่ายน้ำได้อีกนิด
ราคา

ห้องพัก Superior Twin ราคา 900 บาท พร้อมอาหารเช้า

ข้อมูลเพิ่มเติม

The Iconic Hotel Don Mueang

Facebook: https://www.facebook.com/TheIconicDMbyAndacura

โทร.:  021011735


ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook Page: https://www.facebook.com/laewtaetaw/

Website: https://www.laewtaetaw.com/
Previous
Next Post »