โรงแรมมาที่นี่ รัชดา 32 ที่พักหลักร้อย ถูกและดี บรรยากาศร่มรื่น ในย่านรัชดา


ที่พักดี ราคาน่ารัก สบายกระเป๋า แต่คุณภาพไม่แพ้ใคร ในใจกลางเมืองย่านรัชดา อยู่หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม แค่นี้เอง
เรามีโอกาสได้มาพักพิง เอนกาย ฝากความสบายกับโรงแรมมาที่นี่ อีกครั้ง โดยครั้งนี้เราเลือกมาพักกับ โรงแรมมาที่นี่ สาขารัชดา 32 เพราะเป็นโรงแรมที่ราคาย่อมเยาว์ มีมาตรฐาน แถมอยู่ย่านรัชดาที่ถือได้ว่าเป็นใจกลางเมืองอีกด้วยบรรยากาศโดยรอบตั้งแต่ทางเข้าโรงแรมมาจะเจอกับต้นไม้น้อยใหญ่ให้ร่มเงา ตั้งแต่ลานจอดรถตลอดไปจนถึงที่พัก โรงแรมอยู่ในเมืองขนาดนี้ แต่ก็มีต้นไม้ให้ความรู้สึกร่มรื่นน่าอยู่และ สงบ


มาเช็คอินกันก่อน สำหรับล๊อบโรงแรมของที่นี่มีพื้นที่กว้างขวางมาก ที่มุมโซฟา โต๊ะ และพื้นที่กว้างขวาง ให้ได้มานั่งพักผ่อนชิว ๆ หรือรอเช็คเอ้าท์ก่อนออกเดินทางกัน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งด้วยไม้ดูคลาสิกเข้ากันกับไม้ประดับต่างๆหลังจากเช็คอินเสร็จ เราไปดูห้องพักของเรากันดีกว่า
ห้องพักของเราอยู่อาคาร B ชั้น 2 แต่ละอาคารจะมีที่จอดรถอยู่ใต้อาคารทุกหลัง ระหว่างทางบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้


ห้องพักของโรงแรมจะมีแบบเดียว หลากหลายห้องรองรับบริการ ในราคาคืนละหลักร้อยเท่านั้น!ภายในห้องสีขาวสะอาดตา ตกแต่งเรียบง่าย สะอาดมี Facility มาให้ครบครัน แถมน้ำเปล่า 2 ขวด ตามมาตรฐานโรงแรม
มีเครื่องใช้ต่างๆให้ เช่น ผ้าขนหนู สบู่ แชมพู เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น


นอนพักผ่อน อ่านหนังสือ ดูหนังกับเตียงนอนนุ่มๆ สบายๆห้องน้ำก็กว้างแยกเป็นสัดส่วนและสะอาดดี


ที่เราเลือกพักโรงแรมมาที่นี่สาขารัชดา32 นอกจากเรื่องราคาที่ถูกและความสะดวกสบายที่คุ้มราคาแล้ว ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ต่างๆ เช่น เมเจอร์รัชธิน MRT ลาดพร้าว จะออกไปห้างช็อปปิ้งก็ทำได้ไม่ยาก


โรงแรมมาที่นี่ มีมุมบริการ กาแฟสดและขนมปังฟรี อีกด้วยนะคะ สามารถไปใช้บริการได้ที่ล๊อบบนี้ของโรงแรมที่อยู่ด้านหน้าโรงแรมค่ะ
การเดินทาง

เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวเลี้ยวเข้าซอย รัชดา 32 ที่อยู่ตรงข้ามศาลแพ่ง ขับตรงเข้าไปประมาณ 900 เมตร ให้สังเกตุทางซ้ายมือจะมีร้านชื่อว่า SPEED CYCLE ซึ่งตั่งอยู่บริเวณทางเข้าโรงแรมพอดี ก็จะพบ โรงแรมมาที่นี่
พิกัด: https://goo.gl/maps/EstcAjtUosJ5SyVA9


ติดตามพวกเราได้ที่ : แล้วแต่ตัว
รีวิวอื่นๆ: คลิก
Previous
Next Post »