[รีวิว] Anajak Bangkok Hotel โรงแรม สงบ เงียบ ใจกลางเมือง

       มาพักผ่อน นอนชิล ที่ Anajak Bangkok Hotel จึงเก็บภาพบรรยากาศในโรงแรมมาให้ได้ชมกัน ถือว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมเล็กๆ ในเมืองกรุง ที่น่าพักมาก
       เนื่องจากตัวโรงแรมตั้งอยู่บริเวณประตูน้ำ และตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้ BTS และ Airport link สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองได้สะดวก และมาพร้อมกับความสะดวกสบายของที่พัก ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้อย่างครบครัน
      จะสวยงามขนาดไหน เลื่อนลงไปชมกันเล้ยยการเดินทาง

โรงแรมตั้งอยู่ใน ซอยโกลิต ห่างจากปากซอยเพียง 50 เมตรเท่านั้นเอง
อยู่บริเวณ BTS และ Airport link พญาไท ทำเลที่ตั้งถือว่าเหมาะสมและง่ายต่อการเดินทางมาเข้าพักมากๆ และที่สำคัญอยู่ใกล้ๆแหล่งของกินและช๊อปปิ้ง อย่างSiamsquare ตอบโจทย์การพักผ่อนแบบชิลๆ
สำหรับใครที่นำรถมาสามารถจอดรถได้ที่ชั้น 1 เป็นลานจอดรถใต้อาคารบรรยากาศ

Anajak Bangkok Hotel มีห้องพักทั้งสิ้น 40 ห้อง ความสูง 5 ชั้น
โรงแรมมีการตกแต่งสไตล์ Thai Contemporary ด้วยลวดลายพริ้วไหว ทั่วทุกส่วนของโรงแรม ทำให้ดูเรียบ หรู และมีการประดับด้วยแสงไฟ ดูสวยงาม เลยยกกล้องขึ้นมาถ่ายไปหลายแช๊ะ!!
Lobby  มีผ้าม่านยาวตั้งแต่ฝ้าจรดพื้น มีแสงผ่านม่ายเข้ามารางๆ ดูโล่ง โปร่งสบายดี

เดินทางมาร้อนๆ ทางโรงแรมมี Welcome drink เป็นน้ำกระเจี๊ยบมาให้บริการ


สระว่ายน้ำอยู่ชั้นล่างสุด เป็นแบบ Outdoor ถึงแม้จะอยู่ใน ซอยเล็กๆแต่ก็มีสระว่ายน้ำมาให้ด้วย สระว่ายน้ำปูด้วยกระเบื้องสีเขียว เห็นแบบนี้อยากลงไปเล่นน้ำจัง แต่เสียดายไม่ได้เอาชุดว่ายน้ำมาด้วย ก็บอกแล้วว่ามา พักผ่อน นอนชิล จึงไม่เตรียมมาทำกิจกรรมอะไรเลย แหะๆ
เดินไปเดินมา ก็เจอน้องเต่าแสนน่ารัก คุ้นเคยกับคนมากๆ เดินตาม ว่ายน้ำมาหาคนเลยทีเดียวบรรยากาศยามค่ำคืน เมื่อเปิดไฟแล้วสวยงามดี
ห้องพัก

 ได้มาพักที่ตึกหลัง ที่ห้อง 5203 เงียบสงบมากๆ


เปิดห้องเข้ามา รู้สึกว่าห้องโล่ง โปร่ง สบาย ทั้งที่พื้นที่ห้องก็ไม่ได้กว้างมากนัก ตัวห้องตกแต่งเน้นโทนสีขาว ดูสบายตา ห้องที่มาพักเป็นแบบเตียงคู่ จะบอกว่า ทั้งเตียง และหมอน หนานุ่มมากๆ ทิ้งตัวลงไปฟินมากเลย
มาที่ Facility ภายในห้องกันบ้าง มีเสื้อคลุม สลิปเปอร์ ไดร์เป่า ร่ม จัดมาให้แบบครบครันห้องน้ำมีขนาดพอเหมาะ ไม่แคบ สะดวกสบาย สะอาด มีเครื่องใช้ต่างๆมาให้ครบตามมาตรฐาน เช่น แชมพู สบู่ หมวกอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว เช็ดหน้า เช็ดมือ

Minibar ภายในห้องจัดมาให้เพียบ ทั้งเครื่องดื่ม และขนมขบเคี้ยววิวจากห้องพัก เป็นวิวตึก มองออกไปเห็นสถานีรถไฟฟ้า BTS พญาไท
อาหาร

ได้มาใช้บริการแค่อาหารเช้าเท่านั้น ที่ห้องอาการ Capital ถือว่าจัดมาให้ครบตามมาตรฐาน Breakfast โดยเมนูแบบ Buffet ที่สามารถตักบริการตนเองได้เลย หรือจะบางเมนูก็order ให้เซฟทำให้ได้ รสชาติของอาหารถือว่าใช้ดีทีเดียว
ตามด้วยเคาเตอร์บาร์ ให้บริการในหมวดเครื่องดื่ม


สรุปภาพรวม

       ทำเลที่ตั้งของโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุง ใกล้ BTS และ Airport link ทำให้การเดินทางสะดวกมากๆ ถึงแม้โรงแรมจะตั้งอยู่ในซอย แต่ก็อยู่ไม่ลึกเลย เพียง 50 เมตรจากปากซอย และโรงแรมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว ช๊อปปิ้ง
       ห้องพักมี Facility มาให้แบบครบครัน เตียงนอน และหมอนนุ่มดีมาก นอนสบาย
       อาหารเช้าโรงแรมจัดมาให้ครบตามมาตรฐาน Breakfast ดีครับ

ติดตามพวกเราได้ที่ : แล้วแต่ตัว
รีวิวอื่นๆ: คลิก
Previous
Next Post »